Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chuyên đề giới thiệu sách "Tổng Bí thư Hà Huy Tập - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam"

Thứ tư - 14/04/2021 23:47

       Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 115 năm sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 - 24/4/2021) và hưởng ứng phong trào hướng tới Kỷ niệm ngày sách Việt Nam lần thứ 8, sáng 12/4/2021, Trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức chuyên đề giới thiệu sách “Tổng bí thư Hà Huy Tập - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam”. Về dự chuyên đề có đồng chí Phan Công Lợi - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đoàn cán bộ của Đài truyền hình tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
 

12 4thpt ha huy taptai khu mo tbt hht jpg2 jpg12
Giới thiệu ba cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập


      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên và học sinh đã được lắng nghe cô giáo Lê Thị Thu Hiền và em Phạm quỳnh Giao, Chu Thị Huyền Diệp giới thiệu ba cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Buổi giới thiệu đã mang lại những thông tin bổ ích, giúp cho thầy cô và các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Người, góp phần giáo dục lý tưởng sống cho thế hệ trẻ.
 

12 4thpt ha huy taptai khu mo tbt hht jpg2 jpg5 jpg6
Nhãn


      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề này, cô giáo Phạm Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, khẳng định về niềm tự hào và niềm tin tiếp bước của các thế hệ giáo viên và học sinh khi được công tác và học tập dưới mái trường mang tên Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập; đồng thời nhấn mạnh vai trò, tác dụng của việc đọc sách với giới trẻ, phát động phong trào đọc sách trong toàn trường.
 

172544588 221222959775905 312410869202154568 n
ĐVTN tham quan họ ctapaj trải nghiệm tại khu lưu niệm TBT Hà Huy Tập

 

12 4thpt ha huy taptai khu mo tbt hht


      Chiều ngày 12/4, đoàn trường THPT Hà Huy Tập cũng đã tổ chức cho các em học sinh khối 10 tham gia học tập trải nghiệm tại khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập.
      Cuộc đời hoạt động cách mạng của Người, những bài học chân lý sáng ngời về sống và chiến đấu vì lợi ích dân tộc vẫn vẹn nguyên trong lòng hậu thế. Trong niềm kính yêu và ngưỡng vọng của bậc hậu sinh, chương trình giới thiệu sách của giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập, như một nén tâm nhang gửi tới Người. Tự hào được công tác và học tập dưới mái trường mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với những cống hiến và hy sinh lớn lao của Người, xứng đáng với truyền thống của mảnh đất Cẩm Xuyên anh hùng.

 

Nguồn tin: Trường THPT Hà Huy Tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây