Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp

Thứ hai - 26/04/2021 04:30

       Chiều ngày 22/4/2021, Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc sở LĐTB&XH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.
 

22 4 thpt ha huy taptai thpt hht


 

22 4 thpt ha huy taptai thpt hht jpg2


       Tham gia Ngày hội việc làm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm cùng các cộng sự và sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; quý thầy giáo, cô giáo cùng 490 em học sinh lớp 12. Chương trình đã mang lại cho học sinh nhiều hiểu biết về thị trường lao động trong nước cùng như địa phương, giúp các em tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện gia đình; khơi dậy ước mơ và động lực để các em phấn đấu, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.
 

22 4 thpt ha huy taptai thpt hht jpg2 jpg4


 

22 4 thpt ha huy taptai thpt hht jpg2 jpg3

       
        Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường niên thể hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết, giới thiệu việc làm cho học sinh, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.


 

Nguồn tin: đoàn trường THPT Hà Huy Tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây