Tuổi trẻ Công an Bản lĩnh - Nhân văn - Sáng tạo - Lập công - Vì an ninh Tổ quốc

Thứ sáu - 21/01/2022 03:29

      Sáng ngày 21/01/2022, Chi đoàn Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 - Là đơn vị được BTV Huyện đoàn tổ chức Đại hội chi đoàn điểm khối HC-SN.
 

ca huyen 14
Chủ trì Hội nghị

 

ca huyen 9
Đại biểu tham dự đại hội


    Tham dự Đại hội Dự đại hội ở huyện có đồng chí Thượng tá, Phan Ngọc Tố - UVBTV, trưởng công an huyện, đồng chí Lê Văn Luân – Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên tham dự.
 

ca huyen 5
Đ/C Dương Văn Nghĩa - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 khai mạc Đại hội

 

ca huyen 7
 Thông qua Báo cáo chính trị của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 trình Đại hội


     Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực , phấn đấu của BCH Chi đoàn công an huyện và toàn thể ĐVTN nên công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Hoàn thành tốt 7/7 chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2019-2022. Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa và tuyên truyền phổ biến pháp luật gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phong trào thanh niên tình nguyện được các ĐVTN hưởng ứng tích cực, trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn công an huyện đã huy động 70 ĐVTN hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ bão. Các ĐVTN, cám bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện đã hiến được 152 đơn vị máu, CLB “ Ngân hàng máu sống “ được Chi đoàn tiếp tục hoạt động có hiệu quả. Thực hiện cuộc vận động “ Tuổi trẻ Hà tĩnh chung sức xây dựng NTM” , Chi đoàn công an huyện tích cực tham gia xây dựng NTM, hỗ trợ các xã, thị trấn xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, chỉnh trang đô thị với hơn 120 lượt ĐVTN tham gia. Quyên góp gần 200 đầu sách cho các xã để xây dựng tủ sách NTM. Quan tâm tới các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên, công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn công an huyện đã huy động nguồn lực, giúp đỡ một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống trong chương trình “ Em nuôi của Đoàn”. Kết hợp với bệnh viện đa khoa huyện tổ chức “ Chương trình Bát cháo tình thương” với 200 suất cháo, 50 suất quà cho các bệnh nhân nghèo . Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Chi đoàn công an huyện đã huy động 135 lượt ĐVTN cùng với các lực lượng trực, bảo đảm ANTT tại các chốt phong tỏa. Cùng với đoàn các xã, thị trấn giúp nhân dân thu hoạch lúa, phơi lúa giúp bà con nhân dân…
        Trên lĩnh vực bảo đảm ANQG, đoàn viên chi đoàn đã chủ động bám sát địa bàn, giải quyết các vấn đề về tôn giáo, an ninh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
 

ca huyen 6
Tham luận tại Đại hội


        Tham luận tại đại hội các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến nêu ra nhiều phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, phát triển công tác đoàn vững mạnh, đổi mới hình thức trong triển khai các phong trào. Phát động mạnh mẽ và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua góp phần xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh, xây dựng lực lượng Công an nhân dân bản lĩnh, chính trị, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
 

272212361 2200287733443439 1396449530793421570 n
Đ/C Lê Văn Luân - HUV-Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

ca huyen 15
Đ/C Phan Ngọc Tố - UV BTV - Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội


 

ca huyen 2
Đại biểu tham gia bỏ phiếu

 

ca huyen 13
BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội


       Với tinh thân dân chủ, Đại hội đã bầu ra 4 đồng chí vào BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, bầu trực tiếp đồng chí Dương Văn Nghĩa giữ chức Bí thư chi đoàn công an huyện nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đoàn cấp trên.
 

ca huyen 16
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua


        Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đã có 3 cá nhân được Huyện đoàn Cẩm Xuyên trao giấy khen vì đã có thành tích trong công tác đoàn.
 

Nguồn tin: TT Văn hóa - Truyền thông huyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây