Hội đồng Đội xã Cẩm Quan tổ chức Hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể Hè 2015

Thứ hai - 03/08/2015 02:35

 
         Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội và múa, hát tập thể” địa bàn dân cư - Hè 2015; sáng ngày 02/8/2015, tại Hội trường UBND xã Cẩm Quan, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo Hội đồng Đội xã Cẩm Quan tổ chức điểm Hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể Hè 2015.
 

 
         Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hà Huy Hùng – Bí Thư huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện Đoàn, các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền xã Cẩm Quan, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐĐ các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng đông đảo bà con nhân dân, quý bậc phụ huynh đến tham gia cổ vũ, động viên Hội thi.
 

 
         Đến với Hội thi gồm có 12 đội với sự tham gia của hơn 330 em đội viên thiếu niên nhi đồng được lựa chọn đại diện cho các chi đội tham gia Hội thi; Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi với các nội dung thi: diễu hành, thực hiện các nội dung nghi thức, nghi lễ Đội, múa hát tập thể… Trước đó, Ban tổ chức đã tổ chức đêm thi văn nghệ với các ca khúc ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đội thôn 5, giải Nhì thuộc về chi đội thôn 6, giải Ba thuộc 02 chi đội thôn 7 và thôn 3.
  
         Thông qua Hội thi tạo môi trường cho thiếu nhi, đội viên học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đây còn là dịp để biểu dương, giới thiệu thành tích và kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức, Nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh địa bàn dân cư Hè 2015.
 

 
         Ngay sau thành công Hội thi, Ban Thường vụ Huyện đoàn, HĐĐ huyện đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thi. Theo đó, Cùng với công tác chuẩn bị cho Hội thi, Hội đồng Đội các xã, thị trấn phải tạo được khí thế thi đua sôi nổi, lôi cuốn, thu hút các em tham gia, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ mang màu sắc rõ nét của Đội … Thống nhất một số nội dung và hình thức thi cũng như quy định về số lượng các thí sinh tham gia cấp xã và cụm, tạo tiền đề tổ chức thành công Hội thi chung kết cấp huyện.
 Trước đó, Ban tổ chức đã tổ chức đêm thi văn nghệ 
 

Tác giả bài viết: HĐĐ huyện Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây