Hội đồng Đội xã Cẩm Thăng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI.

Thứ tư - 08/04/2015 23:31

 
         Để Tuyên dương thành tích của những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các tập thể Đội đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi; xây dựng hình mẫu Cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi đội viên và tập thể Đội; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đặc biệt tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện, Chiều ngày 08/4/2015, Hội đồng Đội xã Cẩm Thăng tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI, năm 2015.
 

 
         Tham dự Đại hội có các anh, chị đại diện HĐĐ huyện, các bác đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và 120 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho gần 400 học sinh toàn trường.
 

 
         Trong 5 năm qua, thiếu nhi Cẩm Thăng đã phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, truyền thống của lớp lớp đội viên đi trước, nỗ lực phấn đấu vươn lên dành nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi. Triển khai tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện và hoạt động Hội như: “Em yêu biển đảo Việt Nam”, “ Em yêu lịch sử Việt Nam”, phong trào “Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “ Hoa điểm 10”, “Bạn giúp bạn”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”…
 

 
         Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, Hội đồng đội xã Cẩm Thăng đã tuyên dương và khen thưởng 25 em học sinh là những Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đại hội cũng bầu 02 bạn học sinh tiêu biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.

Tác giả bài viết: HĐĐ xã Cẩm Thăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây