Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức thành công "Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động (XKLĐ)” năm 2013

Thứ bảy - 04/06/2011 10:21

Về dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo và phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, các đại diện cấp ủy chính quyền các địa phương trong toàn huyện.

Ngày hội được tổ chức ở 03 địa điểm tại  UBND xã Cẩm Sơn, Cẩm Nam và xã Cẩm thành, mỗi cụm gồm 9 đơn vị Đoàn các xã, thị trấn. Đến với Ngày hội, các bạn ĐVTN đã được tư vấn trực tiếp, hướng dẫn cách tìm kiếm, tiếp nhận và phân tích thông tin; được cung cấp các thông tin cần thiết về các trường, đơn vị đào tạo nghề, các đơn đặt hàng về việc làm trong và ngoài tỉnh cũng như được tư vấn về XKLĐ năm 2013. Sau 03 ngày tổ chức, đã thu hút gần 800 đoàn viên, thanh niên tham gia, Ban tổ chức đã trực tiếp tiếp nhận gần 150 hồ sơ đăng ký XKLĐ, 280 hồ sơ tìm kiếm việc làm, hơn 100 hồ sơ đăng ký học các ngành nghề trong và ngoài tỉnh.
 

BTV huyện đoàn triển khai ngày hội
 

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho thanh niên, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, được các cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Thành Luân
Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Nguồn tin: nongthonmoihatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây