LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU THÁI TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ “BƯU THIẾP TRI ÂN” HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ tư - 08/11/2017 17:52
       Mở đầu cho chuổi các hoạt động đó là cuộc thi thiết kế bưu thiếp nhân ngày nhà giáo Việt Nam với tên gọi " BƯU THIẾP TRI ÂN".
 Các Bưu thiếp được thiết kế công phu, hình thức đẹp...

        Mỗi tấm bưu thiếp không chỉ chỉ thể hiện sự khéo léo, tài năng sáng tạo của đôi bàn tay và khối óc của các em mà còn thể hiện tình cảm trân trọng, kính quý mà các em dâng lên thầy cô trong ngày kể trọng đại này!
 Mỗi tấp Bưu thiếp thay cho lời tri ân đến thầy cô giáo của các em học sinh

      Sự sáng tạo và tâm huyết của các em được thể hiện rõ trên mỗi tấm bưu thiếp, được các em kỳ công tô vẽ, cắt dán với kỹ thuật làm bưu thiếp 3D rất đẹp. Mỗi tấm bưu thiếp là một bức tâm thư các em gửi tới các thầy cô giáo yêu quý của mình, thay cho lời tri ân sâu sắc.
 Các bưu thiếp được các em học sinh kỳ công tô vẽ, cắt dán với kỹ thuật làm bưu thiếp 3D rất đẹp

     Cuộc thi thiết kế bưu thiếp với tên gọi " BƯU THIẾP TRI ÂN" đã thu hút được 100% đội viên tham gia và thu về rất nhiều bưu thiếp đẹp, ý nghĩa. Liên đội đã có những món quà xứng đáng để trao thưởng và tuyên dương các tập thể chi đội có số lượng bưu thiếp lớn và có chất lượng cũng như các cá nhân có bưu thiếp xuất sắc. 
 Bưu thiếp tri ân

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thành – Tổng Phục trách Đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây