Liên đội trường TH Cẩm Hòa tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tiếp bước cha anh”.

Thứ hai - 21/12/2015 21:48
         Tháng 12  lại về, những ngày này trên mọi miền đất nước đang rạo rực các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 18-12 -2015  Liên đội trường TH Cẩm Hòa tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tiếp bước cha anh”.
 

 
         Đến tham dự buổi ngoại khoá, trường TH Cẩm Hòa có các đồng chí đại diện Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, hội Cựu chiến binh xã Cẩm Hòa cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và 234 em học sinh trường TH Cẩm Hòa.
 

 
         Chương trình ngoại khóa có các hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa như: Kể chuyện về tấm gương các anh hùng lịch sử, học sinh các đội tham gia phần thi kiến thức, phần thi văn nghệ. Qua các phần thi đã giúp các em hiểu biết thêm về chân dung, thân thế, cuộc đời và sự nghiệp những anh hùng của đất nước.
 

 
         Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa bày tỏ lòng tri ân đối với thế hệ người đi trước đã hy sinh xương máu đấu tranh giành độc lập.Qua đó  giáo dục các em truyền thống Uống nước – Nhớ nguồn, lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Tác giả bài viết: Xuân Tiến - Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây