Liên đội trường TH Cẩm Thăng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Nắng sân trường”.

Thứ sáu - 12/12/2014 02:54
Sân trường là nơi chứng kiến những khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của tất cả học sinh, nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, các sinh hoạt tập thể,gắn kết tuổi thơ trong những giờ học mà chơi. Với ý nghĩa đó, chương trình “Nắng sân trường” tại trường Tiểu học Cẩm Thăng  là  một sân chơi bổ ích, tạo cho các em những giây phút thật thoải mái đồng thời củng cố thêm kiến thức, kỹ năng.
 

      
Theo điều lệ, ngoài 3 phần chơi "Chung sức", "Giấc mơ cổ tích" và "Hoa trạng nguyên" rất lí thú, hấp dẫn, vui nhộn đầy kịch tính đến từ 2 đội chơi "Vàng anh" ; "Họa my', đại biểu và học sinh được chứng kiến màn đồng diễn đặc sắc với dân ca, dân vũ, ca khúc hết sức ấn tượng của Liên đội. Sau hơn 30 phút  thi tài hấp dẫn, kết quả: Đội "Họa my", dành giải Nhất, đội "Vàng anh", dành giải Nhì. Trong buổi tọa đàm, rút kinh nghiệm sau khi tổ chức hội thi, Ban giám hiệu  đánh giá rất cao quy mô, hình thức, nội dung và hiệu quả của chương trình. 
 

Chương trình “Nắng sân trường” không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu mà còn là khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của học sinh. Đây là một sân chơi mà các em có thể giao lưu, vận động, chơi đùa cùng nhau sau những tiết học căng thẳng. Thời gian tới, Trường Tiểu học Cẩm Thăng sẽ triển khai ở tất cả các khối lớp trong toàn liên đội về chương trình này./.

Tác giả bài viết: Liên đội trường TH Cẩm Thăng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây