Liên đội trường Tiểu học Cẩm Nam tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 20/10/2016 22:42

Toàn cảnh Đại Hội

 
         Năm học 2016 – 2017 đã diễn ra được 6 tuần lễ, các nề nếp hoạt động tự quản của Liên đội đã đi vào nề nếp quy cũ, các Chi đội đã có nhiều hoạt động bổ ích để chào mừng đại hội Liên đội. Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội Cẩm Xuyên và được sự cho phép của BGH nhà trường, vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Nam tổ chức đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.
 Các tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
         Vinh dự cho Đại hội lần này có các vị đại biểu về tham gia; Ở huyện Đoàn có anh Hà Huy Hùng – Uỷ viên BCH huyện ủy – Bí thư huyện đoàn; Ở xã có bác Nguyễn Hữu Tú – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, bác Trần Hữu Hương – PBT Đảng ủy – PCT UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho 4 thường trực và trưởng ban ngành đoàn thể cấp xã, BGH và toàn thể các huynh trường trong nhà trường.
 

 
         Bằng hình thức sân khấu hóa bản báo cáo và bản phương hướng của năm học qua các làn điệu dân ca Nghệ Tĩnh đã làm cho Đại hội sôi nổi và hoành tráng. Trong năm học 2016 – 2017 Liên đội trường tiểu học Cẩm Nam đã hoàn thành xuất sắc chủ đề năm học với các kết quả đáng tự hào đó là: Liên đội có 02 em học sinh giỏi Tỉnh, có 14 em đạt học sinh giỏi trường, có 147 em được khen thưởng cấp trường. Qua hội thi Tuổi thơ khám phá đội tuyển đạt giải Ba toàn huyện; hội thi Phụ trách Sao giỏi đạt giải Nhất cụm và đạt giải Ba của huyện; Thi báo tường nhân dịp 120 năm ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập đạt giải khuyến khích và rất nhiều thành tích khác, cuối năm học Liên đội đạt danh hiệu Liên đội tiên tiến xuất sắc và được Huyện đoàn Cẩm Xuyên tặng giấy khen.
 

anh Hà Huy Hùng – Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên
phát biểu ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua

 
         Đại diện đoàn đại biểu về tham dự anh Hà Huy Hùng – Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua đặc biệt anh cũng đánh giá cao về nội dung và hình thức tổ chức đại hội bằng sân khấu hóa mà Liên đội đã thực hiện thực sự đã gây nhiều ấn tượng cho Đại hội. Đồng thời qua đại hội anh cũng yêu cầu Liên đội tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình, khắc phục những tồn tại, lưu ý đưa thêm nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích làm Mô hình điểm, duy trì ca múa hát sân trường, phát huy tốt truyền thống của Liên đội để hoàn thành xuất sắc chủ đề của năm học. Đại hội Liên đội đã khép lại, dấu ấn thành công của đại hội đang đọng lại trên khuôn mặt các Đội viên thân yêu.
         Tin rằng năm học 2016 -2017 Liên đội trường Tiểu học Cẩm Nam sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động sôi nỏi nhằm góp phần cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Liên đội trường Tiểu học Cẩm Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây