Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 20/11/2020 03:31

       Thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020), các trường học trên địa bàn huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
 

j


 

f


 

g


        Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo” , tôn vinh nghề nhà giáo, tri ân các thầy cô giáo trong dự nghiệp trồng người, ngay từ đầu tháng 11 các Liên đội, đoàn trường học đã phát động thi đua tuần học tốt, tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20/11 với nhiều hình thức đa dạng và phong phú, các tiết mục dàn dựng công phu như: tổ chức hội thi văn nghệ, vẽ tranh, hội thi cắm hoa, các trò chơi dân gian, viết báo tường, tập san, xây dựng công trình măng non. Nhiều chủ đề về thầy cô giáo trong các chưong trình ngoại khoá được các em trình diễn ấn tượng, đặc sắc thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong ngày 20/11.
 

l


 

n


 

a


       Thông qua chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, đã giúp các em có dịp được bày tỏ lòng biết ơn, dâng lên những bông hoa tươi thắm cảm ơn người lái đò thầm lặng giúp các em trên con đường hướng đến tương lai.
 

b


 

m


 

r       Một mùa hiến chương lại về, BTV Huyện đoàn Cẩm Xuyên xin kính chúc quý thầy cô giáo ngày lễ 20/11 thật vui tươi, hạnh phúc, luôn là người chèo chống vững chắc trong sự nghiệp trồng người!!!!

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây