Trường THCS Nguyễn Hữu Thái tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “ English Festival- Happy halloween”

Thứ hai - 26/10/2020 05:02

        Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, được sự nhất trí của hội đồng đội huyện Cẩm xuyên, phòng giáo dục đào tạo huyện cẩm xuyên, chiều ngày 16-10-2020 liên đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “ English Festival- Happy halloween”.
 

unnamed 2
Tiết mục văn nghệ


        Tham dự chương trình với sự có mặt của chị Lê Thị Tâm – Phó Bí thư huyện đoàn- phó chủ tịch HĐĐ huyện; thầy giáo Đặng Xuân Bằng- chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện; BGH, TPT, tổ trưởng tổ chuyên môn tiếng anh các trường, giáo viên âm nhạc, giáo viên mỹ thuật các trường trong cụm số 1; cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.
 

unnamed 1
Các bạn học sinh thamgia phần Talk show
unnamed 4
Diễn vở kịch Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn bằng Tiếng anh
unnamed
Phần hùng biện Tiếng anh về Nón lá Việt Nam


        Trong chương trình ngoại khóa các em học sinh được tham gia vào các phần chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị. Qua các phần chơi “thử tài trí nhớ”, “năng khiếu” và “Talk show” các em được thỏa sức thể hiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bộ môn Tiếng anh tích hợp với các bộ môn Âm nhạc và Mỹ thuật. Các em còn được hóa thân vào các nhân vật trong truyệt cổ tích “Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn”  để thể hiện tài năng diễn xuất đáng yêu cùng khả năng thoại tiếng anh rất điêu luyện của mình. Ngoài ra, các em còn được tham gia vào lể hội halloween với những trang phục độc đáo do chính các em thiết kế , trình diễn, đặc biệt hơn là còn do chính các em tự hóa trang cho mình để phù hợp với từng bộ trang phục. Xen giữa các phần chơi là những tiết mục nhảy hiện đại hết sức điêu luyện, những ca khúc tiếng anh phù hợp với chủ đề, được các em trình diễn hết sức thu hút người nghe.
 

unnamed 6


        Chương trình ngoại khóa đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh. Một lần nữa chúng ta lại khẳng định sự sáng tạo, tài năng của các bạn trẻ là vô biên, chỉ cần người lớn chúng ta biết khơi gợi, tạo cảm hứng cho các em thì những tài năng ấy sẽ lan tỏa, ngày một vươn xa. 

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thành - Giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây