Chia nhóm nhỏ tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19

Thứ ba - 14/04/2020 03:20

         Để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19, Tuổi trẻ Cẩm Xuyên thường xuyên chia ra các đội nhóm tình nguyện để cùng nhau phối hợp hỗ trợ các điểm cách ly, đồng hành cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.
 

huyen doan trao tang vatajtuw y te cho khu cach ly cam trung
Huyện đoàn trao tặng vật tư y tế cho khu cách ly xã Cẩm Trung


        Theo đó, ngày 10/4, BTV Huyện đoàn đã trao tặng 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn, 150 khẩu trang y tế, 5 kính ngăn giọt bắn  cho khu cách ly ở xã Cẩm Nhượng và Cẩm Trung. Trong 2 ngày cuối tuần, Đoàn xã Cẩm Thành và Cẩm Quang đã nấu 75 suất ăn cho khu cách ly. Các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch tại các khu chợ, đám tang  và kết hợp tặng 300 khẩu trang, dán 80 apphic tuyên truyền rộng rãi cho nhân dân, tiêu biểu như các đơn vị Cẩm Hà, Cẩm Hưng, Cẩm Nhượng, Cẩm Thành, Cẩm Mỹ.
 

ho tro khai bao y te
ĐVTN hỗ trợ khai báo y tế


        Bên cạnh đó, Đoàn xã Cẩm Quang tiếp nhận sự ủng hộ của các nhà hảo tâm với 30 bộ đồ y tế chống dịch, 30 kính  ngăn giọt bắn, 200 khẩu trang. Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX, THPT Cẩm Bình trao tặng nhu yếu phẩm gồm:  gần 1,5 tạ gạo, 4 thùng mỳ tôm, 50 quả trứng, 45kg rau củ, 2l dầu ăn cho các khu cách ly Cẩm Quan, Cẩm Bình, ĐH Hà Tĩnh, xã Thạch Hội.
 

thpt cam binh trao tang cho khu cach ly dh ha tinh
Đoàn trường THPT Cẩm Bình tặng nhu yếu phẩm khu cách ly ĐH Hà Tĩnh


       Với các hoạt động đều đặn được các cơ sở Đoàn triển khai thường xuyên đã phát huy được tinh thần  tình nguyện của tuổi trẻ cùng chung sức, đồng lòng đtrong cuộc chiến phòng chống Covid - 19.
 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây