Chương trình "Đêm hội trăng rằm" với các em thiếu nhi

Thứ ba - 10/09/2019 21:56


       Với mong muốn đem lại cho các em thiếu nhi một Tết trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tổ chức trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn .
 

cam son 1
Chú cuội và chị hằng


      Tối ngày 9/9 (11/8 âl) và 10/9/2019 (12/8 âl), các chi Đoàn đã tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi với nhiều chương trình hấp dẫn có các tiết mục văn nghệ, múa lân, giao lưu với chú cuội và chị hằng,các trò chơi dân gian, phá cỗ trung thu, rước đèn ông sao và trào các phần  quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
 

cong an 2
Màn múa lân ở Công an huyện Cẩm Xuyên

   

cam son 2
Tiết mục văn nghệ

 

tro choi cong an 3
Trò chơi dân gian


      Đoàn xã Cẩm Sơn đã phối hợp Công an huyện Cẩm Xuyên và các nhà hảo tâm trao tặng 5 xe đạp và 6 suất quà trị giá gần 15 triệu đồng; Đoàn xã Cẩm Nhượng phối hợp với Đoàn UBND huyện  đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp với nhau tổ chức trung thu cho con em cán bộ chiến sỹ Công an trong cơ quan.

cam son 3
Tặng xe đạp cho các em thiếu nhi

    Trong thời gian tới BTV Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn đảm bảo an toàn và ý nghĩa.

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây