Đoàn xã Cẩm Thăng tổ chức thành công diễn đàn "Tuyên truyền ký cam kết thanh niên nói không với ma túy và tệ nạn xã hội", thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Thứ năm - 23/05/2019 21:57
Về tham dự diễn đàn gồm có đại diện BTV Huyện đoàn; Lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí trong đội Kinh tế ma túy và đội giao thông Công an huyện; Lãnh đạo và phóng viên trung tâm văn hoá truyền thông huyện ; Lãnh đạo  Đảng ủy,Chính quyền, các ban ngành cấp xã, đc trưởng phó công an xã; BTV đoàn trường THPT Cẩm Xuyên; sự đồng hành của công ty Honda Bình Thuỷ.
60938541 1558947037571883 3758410230145220608 n
Đc Lê Tuấn Anh - Đội phó Đội hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên tuyên truyền tại diễn đàn
Buổi tuyên truyền thu hút hơn 200 em học sinh, ĐVTN trên địa bàn xã Cẩm Thăng. Tại đây, các cán bộ của Chi đoàn Công an huyện Cẩm Xuyên đã tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng ma túy, các chất kích thích; cách nhận biết về một số loại chất ma tuý; cách phòng ngừa ma túy và tệ nạn xã hội, đồng thời giáo dục học sinh , ĐVTN biết được mối liên hệ giữa tội phạm ma túy và những loại tội phạm khác như mại dâm, tội phạm buôn bán người. Cũng qua diễn đàn này các đc ĐVTN đã ký cam kết nói không với ma tuý và tệ nạn xã hội. 
doan xa cam thang 3
ĐVTN xã Cẩm Thăng ký cam kết "nói không với ma túy"

Bên cạnh đó, nội dung tuyên truyền còn lồng ghép kiến thức và thực hành kỹ năng lái xe an toàn, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em về việc tham gia giao thông. Ngoài ra, tại diễn đàn Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Hon da Bình Thủy đã trao các suất quà cho các cá nhân xuất sắc.
doan xa cam thang 1
Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Hon da Bình Thủy trao tặng quà cho các cá nhân xuất sắc
Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh, ĐVTN nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy”, và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây