Hội đồng đội xã Cẩm Bình tổ chức thành công hội thi rung chuông vàng và đồng diễn các mô hình sinh hoạt thiếu nhi

Thứ năm - 08/08/2019 06:31
      Thực hiện chuỗi các hoạt động trọng tâm trong tháng thứ 3 - Chiến dịch TNTN hè 2019, chiều ngày 07/8, Hội Đồng đội xã Cẩm Bình đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” và đồng diễn các mô hình sinh hoạt tập thể hè 2019.
 
khong khi cuoc thi

   

   Tham dự chương trình, có chị Lê Thị Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, bác Nguyễn Đình Quyền - Chủ tịch UB MTTQ xã cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể cấp xã, cán bộ thôn, xóm, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các đồng chí cán bộ, ĐVTN và đội viên nhi đồng trong toàn xã.

 
cac em doi vien tra loi cau hoi


 

trao khen thuong cho cac chii doi

 

     Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi có nội dung sáng tạo, vận dụng được các kiến thức của các em đội viên. Kết quả, em Đặng Huyền Trang, đội viên thôn Yên Bình đã xuất sắc đạt giải nhất. Cũng trong chương trình, Hội đồng Đội xã đã tuyên dương, khen thưởng các chi đội ở các thôn Đông Nam Lý, Yên Bình, Bình Minh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đội trên địa bàn dân cư Hè 2019.

cac em doi vien mua dan vu

 

      Sau Hội thi là màn đồng diên các mô hình sinh hoạt tập thể thiếu nhi của các em đội viên và tổng kết liên hoan sinh hoạt hè 2019. Thông qua chương trình, là cơ hội để các em đội viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện bản than, giúp các em có một mùa hè ý nghĩa, chuẩn bị tinh thần bước vào năm học mới./.
                                                                        

 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây