Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Thứ ba - 07/01/2020 22:32

      Hưởng ứng kỷ niệm 70 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn trường học và Trung tâm GDNN – GDTX tổ chức các hoạt động hưởng ứng sôi nổi và thiết thực với hơn 1000 lượt ĐVTN tham gia.
 

team bulding hanh trinh ket noi tai thpt cam binh
Team Building - Hành trình kết nối tại trường THPT Cẩm Bình


 

6 1thpt cam binhtai san truong jpg1
Hành trình tri thức số thứ 5


       Theo đó, ngày 05 - 06/01, Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức “Team building – Hành trình kết nối” cho các bạn đoàn viên khối 12;  tổ chức chương trình “Hành trình tri thức số thứ 5”, đã trao tặng giấy khen cho 21 đồng chí ĐVTN trong đội xung kích tình nguyện có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, tặng 10 suất học bổng “Vì đó là bạn tôi” trị giá 5 triệu đồng cho 10 bạn ĐVTN vượt khó. THPT Hà Huy Tập tổ chức chương trình “Ring the golden bell and Happy neww year 2020” và phát động chương trình Tết vì người nghèo 2020.
 

6 1thpt hhttai san truong 6
Chương trình Ring the golden Bell and Happy new year 2020

 

6 1thpt hhttai san truong jpg4jpg
Phát động Chương trình Tết vì người nghèo


       Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX ra quân dọn rác thải dọc tuyến đường Lê Duẩn và vệ sinh khuôn viên nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tiếp tục phát huy phong trào “Mỗi ngày một việc tốt” đã tổ chức thắp hương và dọn vệ sinh khu vực đền Bà Chúa (xã Cẩm Dương), khu liệt sỹ xã Cẩm Lĩnh; đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho bạn Nguyễn Tiến Nam (TT Thiên Cầm), gia đình anh Nguyễn Đình Huấn (xã Cẩm Hòa).
 

thpt ndl thuc hien phong trao moi ngay mot viec tot
Phong trào Mỗi ngày một việc tốt của trường THPT Nguyễn Đình Liễn

 

dvtn tt gdnn gdtx don vsmt tai tuyeend duong le duan
ĐVTN TT GDNN - GDTX ra quân VSMT


       Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày hội học sinh , sinh viên đã mang lại không khí vui tươi, tạo nên kết nối yêu thương, chia sẻ những khó khăn giữa các bạn học sinh, sống có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Với tinh thần đó, trong những ngày tiếp theo , BTV Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị Đoàn trường học và Trung tâm GDNN – GDTX tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng và ý nghĩa hơn nữa để nâng cao nhận thức cho học sinh trong xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.


 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây