Thanh niên Cẩm Xuyên hăng hái tham gia khám nghĩa vụ quân sự

Thứ ba - 19/11/2019 02:23

        Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn để chuẩn bị cho công tác tuyển quân vào đầu năm 2020, sáng ngày 15/11 - 18/11, trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên Ban chỉ huy quân sự, Trạm Y tế các xã, thị trấn đã tổ chức khám nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

15 11cam yentai hoi truong ubnd xa
Lễ khai mạc ở xã Cẩm Yên

 

   

18 11cam linhtai tram y te xa
Khắm tuyển tại xã Cẩm Lĩnh


      Thanh niên các xã Cẩm Quan, Cẩm Yên, Cẩm Vịnh, Cẩm Thịnh, Cẩm Quang, Cẩm Hòa, Cẩm Duệ, Cẩm Lĩnh, Cẩm Hà… từ sáng sớm các thanh niên đã có mặt tại trạm y tế xã để khám sức khỏe. Các nam thanh niên có đủ điều kiện được phát lệnh gọi khám sơ tuyển sức khỏe, khám sàng lọc các bước gồm: đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim mạch, dị tật, dị dạng,…Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe để sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
 

15 11cam thinhtai tram y te xa
tạo xã Cẩm Thịnh


     Nhờ thực hiện tốt công tác tuyền truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác chuẩn bị các thanh niên đã đến đúng thời gian quy định, hợp tác và chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển thể hiện trách nhiệm của người thanh niên lên đường làm  nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 


 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây