Thiết thực các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Thứ tư - 24/07/2019 05:38
Trong 2 ngày (22-23/7) các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi cụ thể: Đoàn thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Quan, Cẩm Nhượng lao động dọn vệ sinh, cuốc cỏ, chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm Ghi danh các Liệt sỹ xã; Đoàn xã Cẩm Thịnh treo pano tuyên truyền nông thôn mới tại thôn Yên Trung. Đặc biệt ngày 23/7 Đoàn xã Cẩm Nhượng với nguồn kinh phí thu được sau nhiều lần đóng góp kế hoạch nhỏ từ việc thu gom vỏ lon bia Đoàn xã đã đến nhà của bà Nguyễn Thị Thúc - 1 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn để thăm hỏi trao quà, giúp bà dọn dẹp nhà cửa và nấu 1 bữa cơm nghĩa tình cùng bà. Đồng thời, đoàn thanh niên xã đã tổ chức giao lưu gặp mặt và cùng nói chuyện với các bác , các bà trong hội cựu thanh niên xung phong xã- những thanh niên xung phong anh dũng 1 thời.
doan xa cam nhuong nau an cho ho nguyen thi thuc
Đoàn xã Cẩm Nhượng nấu bữa cơm nghĩa tình cho bà Nguyễn Thị Thúc- cựu TNXP

Bên cạnh đó, tổ chức được 01 Chương trình ngoại khóa dành cho các em đội viên, thiếu niên xã Cẩm Bình trải nghiệm “Edufarm” tại trường TH Cẩm Bình.
hoat dong trai nghiem tai truong th cam binh2
Tổ chức buổi ngoại khóa trải nghiệm Edufarm cho các em thiếu nhi tại trường TH Cẩm Bình

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện, hưởng ứng Chiến dịch TNTN hè tháng thứ ba.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây