Trường tiểu học Cẩm Dương tổ chức thanh công Lễ ra mắt các câu lạc bộ

Thứ năm - 24/10/2019 21:31


      Thực hiện phong trào công tác Đội và phong trào thiếu nhi và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020, ngày 23/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương đã tổ chức chương trình“Lễ ra mắt các câu lạc bộ và giao lưu với Trung tâm Anh ngữ Galaxy huyện Cẩm Xuyên”.
      Về tham dự lễ ra mắt các câu lạc bộ có đồng chí Lê Thị Tâm- Phó bí thư huyện đoàn- phó Chủ tịch Hội đồng đội Cẩm Xuyên; thạc sĩ  Nguyễn Thị Tuyết - cán bộ quản lý cùng thầy Rivera-Miguel- quốc tịch Mỹ đến từ Trung tâm Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên; Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh.
 

clb21


        Thầy giáo Trần Văn Bình – Phó hiệu trưởng, thay mặt cho nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ: Việc tổ chức sinh hoạt các Câu lạc bộ trong nhà trường là để khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, tạo tiền đề phát triển năng lực sở trường cho học sinh vươn tới những thành tích cao hơn. Liên đội trường TH Cẩm Dương đã ra mắt các câu lạc bộ: Thể thao- điền kinh, Dân ca Ví - dặm, Toán Tuổi thơ, Văn tuổi thơ, Câu lạc bộ Tiếng Anh.
 

clb11


        Các bạn học sinh trong các câu lạc bộ đã thể hiện năng khiếu của mình qua các phần trình diễn: Hấp dẫn và ấn tượng nhất là phần thể hiện tài năng của các câu lạc bộ. Cá tính, thông minh, nhanh nhẹn, say mê tìm tòi, tạo niền say mê toán hoán học đó chính là các “nhà toán học” nhỏ tuổi  đến từ câu lạc bộ Toán tuổi thơ.
 

clb101


        Câu lạc bộ Văn tuổi thơ đã thể hiện tài năng của mình bằng bài văn viết về mẹ rất hay và đầy cảm xúc của em Trần Yến Ngọc - lớp 5A qua giọng đọc thật diễn cảm của em Hà Linh. Chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn về cái hay cái đẹp của bài văn qua lời bình của thầy giáo Hoàng Tùng.
 

clb26


        Nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, hun đúc tinh thần thượng võ của ông cha, đó chính là Câu lạc bộ Thể dục thể thao với sự thể hiện tài năng  qua  màn biểu diễn võ thuật cổ truyền đẹp mắt.
 

clb17


      Ngọt ngào và sâu lắng trong làn điệu dân ca, đó chính  là phần biểu diễn của các em đến từ Câu lạc bộ Dân ca Ví dặm.
 

clb27


       Phần thể hiện tài năng cuối cùng là Câu lạc bộ Tiếng Anh. Các em được nói chuyện, giao lưu với trung tâm Anh ngữ GaLa Xy qua  những điệu múa, trò chơi vô cùng hấp dẫn.
 

clb19 1


 

clb2


       Tổ chức câu lạc bộ ở trường Tiểu học chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được thực hiện niềm đam mê, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của mình; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, mạnh dạn tự tin trong học tập, trong cuộc sống và phát triển tối đa những khả năng, tiềm ẩn có trong mỗi cá nhân.
      Cũng trong buổi lễ thầy giáo Lê Xuân Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các câu lạc bộ: Để các Câu lạc bộ đi vào hoạt động có hiệu quả và đúng hướng, đề nghị các ban chủ nhiệm và các thành viên trong câu lạc bộ cần phải chủ động xây dựng và tham gia ý kiến trong xây dựng quy chế và nội dung hoạt động từng tháng , từng kì trong đó cần bám sát các nhiệm vụ chuyên môn và chương trình hoạt động ngoại khóa để các câu lạc bộ hoạt động đạt hiệu quả thiết thực.
 

clb4


        Lễ ra mắt các Câu lạc bộ của Trường Tiểu học Cẩm Dương thực sự thành công tốt đẹp. Sau lễ ra mắt này, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, thực sự là nơi kết nối những trái tim nhiệt huyết, sức mạnh diệu kì để các em thực sự “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 

Nguồn tin: Trường TH Cẩm Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây