Trường THPT Cẩm Bình tổ chức tuyên truyền, ký cam kết thực hiện pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo nổ và ma túy

Thứ hai - 09/12/2019 20:48

       Ngày 6/12/2019, Trường THPT Cẩm Bình phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, ký cam kết thực hiện pháp luật về pháo nổ, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và ma túy cho học sinh toàn trường.
      Tham dự chương trình, có đại diện Công an huyện Cẩm Xuyên; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và thầy cô trong hội đồng sư phạm.
 

dcnguyen tthanh hai pho doi truong doi canh sat qlhc tuyen truyen phap luat cho cac em hoc sinh
Đ/c. Nguyễn T. Thanh Hải tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các bạn học sinh


       Học sinh toàn trường đã được nghe đồng chí Đặng Thị Thanh Hải – Phó Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an Huyện Cẩm Xuyên tuyên truyền, phổ biến các nội dung về hậu quả của việc sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong và ngoài nhà trường; các quy định cụ thể, hình thức xử phạt khi vi phạm pháp luật về pháo nổ của công dân; hậu quả, tác hại của các loại ma túy đối với con người, nhất là lứa tuổi thanh niên; các quy định của pháp luật về ma túy mỗi công dân, học sinh cần chấp hành.
 

dcnguyen t thanh hai tuong tac voi hoc sinh
Tương tác, trao đổi với các em học sinh


       Tiếp thu tuyên truyền, đại diện cho 42 lớp đã lên ký cam kết dưới sự chứng kiến của Công an Huyện, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường và Giáo viên chủ nhiệm.
 

cac em hoc sinh ky cam ket
Học sinh đại diện cho 42 lớp ký cam kết


      Trong thời gian qua, trước khi thực hiện chương trình tuyên truyền, ký cam kết có sự tham gia của công an Huyện Cẩm Xuyên, nhà trường đã tiến hành cho sinh hoạt lớp, sinh hoạt 15 phút phổ biến, tuyên truyền các tài liệu liên quan về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, ma túy ở tất cả các lớp. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tiến hành tổ chức cho phụ huynh ký cam kết, phối hợp với công an Huyện Cẩm Xuyên, chính quyền địa phương giáo dục học sinh. Học sinh đồng thời tích cực vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn trật tự xã hội những tháng cuối năm dương lịch 2019 và đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 một cách an toàn, lành mạnh, ý nghĩa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây