Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức "Sân chơi học đường - Kết nối đam mê, tự tin chinh phục

Thứ tư - 04/11/2020 22:16

       Những năm học gần đây, nhiều sân chơi lớn, giàu tính sáng tạo, nhân văn; hàng loạt chương trình ý nghĩa được triển khai, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn. 
 

thpt ndl 1


        Tuần qua, giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần tất cả đều háo hức theo dõi các tiết mục kịch, dân vũ, nhảy hiện đại… trong chương trình "Sân chơi học đường", nơi khởi đầu cho mọi đam mê, tự tin chinh phục để hoàn thành ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.
 

z2156280665535 ce3fa7c1d65b83bc4470dd0706e1c181


        Mỗi tuần, mỗi khối sẽ biểu diễn cùng một chủ đề và từ đó lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để động viên khen thưởng. Vì thế tiết chào cờ trở thành tiết học của riêng các em, các em thoát ra khỏi những kiến thức trong sách vở để thoả sức với những đam mê, sáng tạo của riêng của mình.
 

thpt ndl 1


         “Sân chơi học đường” do Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức sau lần đầu tiên ra mắt đã tạo được sức hút lớn đối với đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Và đây thực sự đã trở thành điểm hẹn cho tất cả những em học sinh có chung niềm đam mê ca hát, vũ điệu, …. Nhờ tham gia những hoạt động như vậy, em và các bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Việc cùng nhau luyện tập và biểu diễn giúp các em thêm tự tin, mạnh dạn và xích lại gần nhau hơn.
 

z2156281209817 18cfd2f0d68faec430224be821e51e55


        Bên cạnh việc học, các em học sinh còn tham gia vào các “Sân chơi học đường” chắc chắn sẽ rất bận rộn, nhưng đó là sự bận rộn cần thiết để tạo nên một thanh xuân rực rỡ và khó quên nơi mái trường các em đang theo học.  Để dưới mái trường mang tên Nguyễn Đình Liễn, các em không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm, sáng tạo với tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 

Nguồn tin: Thanh Hải – Nguyễn Tứ trường THPT Nguyễn Đình Liễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây