549â19 710ờ Thứ sáuà 07:10 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Chi đoàn Công an huyện thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông

Đăng lúc: Thứ hai - 07/11/2016 04:45 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Chi đoàn Công an huyện thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông

Chi đoàn Công an huyện thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông

Nêu cao tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, trong thời gian qua đoàn viên Chi đoàn Công an huyện cũng đã tích cực tham gia các hoạt động ...
         Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông do Huyện Đoàn Cẩm Xuyên phát động, sáng ngày 05/11/2016, Chi đoàn Công an huyện đã tiến hành hoạt động tình nguyện tại Thị trấn Cẩm Xuyên. Tham gia chương trình có đông đảo đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Công an huyện cùng với các đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên.
 

Dọn dẹp nhà cửa, phát quang vườn tạp.
 
         Các đoàn viên trong chi đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, phát quang vườn tạp cho các hộ là người già cả, sống neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn cũng đã bố trí đoàn viên chuyên trách trực tiếp xuống nhà cấp phát chứng minh nhân dân cho cụ bà Nguyễn Thị Thuận (SN 1950, trú tại Tổ 6, Thị trấn Cẩm Xuyên) không có khả năng đi lại. Nhân dịp này, chi đoàn Công an huyện cũng đã trao 02 suất quà cho Cụ Nguyễn Thị Đỏ ở Tổ 7 và Cụ Ngô Thị Nhường ở Tổ 8 - thị trấn Cẩm Xuyên, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.
 Đại diện Chi đoàn tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tổ 7 và Tổ 8 - Thị trấn Cẩm Xuyên.

         Nêu cao tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, trong thời gian qua đoàn viên Chi đoàn Công an huyện cũng đã tích cực tham gia các hoạt động giúp bà con nhân dân khắc phục hậu quả của lũ lụt. Các đoàn viên đã trực tiếp đến nhà những hộ dân, trường học bị ngập lụt  để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả của lũ lụt.
 

Phối hợp tặng quà cho bà con nhân dân vùng lũ
 
         Đặc biệt, Chi đoàn Công an huyện phối hợp cùng đoàn Doanh nghiệp & Bolero ở Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình “Hướng về Miền Trung” tiến hành trao 500 suất quà cho bà con nhân dân tại các xã Cẩm Quan, Cẩm Vịnh, Cẩm Quang, Cẩm Thành và các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Vịnh và Trường Tiểu học Cẩm Thành.
         Chương trình đã tạo nên khí thế sôi nổi, hào hứng, góp phần khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình, tinh thần giúp đỡ, tương thân, tương ái và mong muốn được cống hiến với khẩu hiệu hành động “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”của đoàn viên trong chi đoàn Công an huyện.
Tác giả bài viết: Dương Nghĩa

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 656
  • Tháng hiện tại: 48480
  • Tổng lượt truy cập: 2028335