515â18 722ờ Thứ baà 07:22 EDT Thứ ba, 23/10/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và ký cam kết ATGT

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/08/2015 19:35 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và ký cam kết ATGT

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và ký cam kết ATGT

sáng ngày 20/8/2015 trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật.
         Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2015 – 2016, nhằm đảm bảo an toàn giao thông và ngăn ngừa các tai tệ nạn xã hội trong trường học ngay từ đầu năm học, sáng ngày 20/8/2015 trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức quán triệt luật giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật.
         Tham gia chương trình có các đồng chí ở phòng cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

 

 
         Đồng chí Đậu Xuân Thắng – phòng cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên đã truyền tải đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường những nét nổi bật về tình hình giao thông của cả nước, của tỉnh Hà Tĩnh và của huyện Cẩm Xuyên trong sáu tháng đầu năm 2015. Đồng thời cũng đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông, quy định về việc đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông. Phổ biến, tuyên truyền về nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông, các quy định xử phạt vi phạm đối với người tham gia giao thông, hậu quả và cách phòng tránh các tai tệ nạn xã hội đang có xu hướng xâm nhập vào học đường.
 

 
           Sau khi được quán triệt luật giao thông đường bộ, nhà trường đã triển khai cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
         Theo kế hoạch trong thời gian tới nhà trường tiếp tục triển khai cho phụ huynh học sinh ký cam kết thực hiện nghiêm túc luật an toàn giao thông khi chở con đến trường và tuyệt đối không giao xe máy cho con đi học. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức của phụ huynh và học sinh trong việc thực hiện các quy định của Luật Giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Tác giả bài viết: Văn Lương – Bí thư đoàn Trường

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 563
  • Tháng hiện tại: 35247
  • Tổng lượt truy cập: 1848878