566â19 736ờ Thứ sáuà 07:36 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Đoàn xã Cẩm Phúc tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Lý Tự Trọng – Sáng mãi tên anh”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2015 05:53 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Đoàn xã Cẩm Phúc tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Lý Tự Trọng – Sáng mãi tên anh”

Đoàn xã Cẩm Phúc tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Lý Tự Trọng – Sáng mãi tên anh”

Hướng tới kỷ niệm 101 ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng 20/10/1914 – 20/10/2015. Tối ngày 18/10/2015, tại Hội trường thôn 5, Ban Thường vụ Đoàn xã Cẩm Phúc phối hợp tổ chức diễn đàn sinh hoạt với chủ đề “Lý Tự Trọng – Sáng mãi tên anh”.

 
         Đến dự có các đồng chí đại diện Huyện đoàn Cẩm Xuyên, các bác đại diện cấp ủy thôn và gần 30 bạn ĐVTN trong chi đoàn tham gia.
 

 
         Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 101 năm ngày sinh của anh hùng Lý Tự Trọng, các bạn ĐVTN được xem các bộ phim tài liệu kể lại tấm gương hy sinh, tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất và câu nói nổi tiếng của đồng chí Lý Tự Trọng trước tòa án kẻ thù. Hình ảnh và chí khí người thanh niên Lý Tự Trọng đã trở thành biểu tượng hết sức thiêng liêng, cao đẹp trong lòng các thế hệ đoàn viên thanh niên. Đặc biệt câu nói của anh “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” đã trở thành lý tưởng sống và vũ khí chiến đấu của thanh niên Việt Nam.
 

 
         Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cũng đã có dịp giao lưu, chia sẽ và thể hiện sự hiểu biết của mình thông qua các câu hỏi tìm hiểu về cuộc đời và sự hy sinh anh dũng của anh hùng Lý Tự Trọng.
         Diễn đàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lý tưởng sống cao đẹp cho thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp trong thời kỳ cách mạng mới hiện nay.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 695
  • Tháng hiện tại: 48519
  • Tổng lượt truy cập: 2028374