Thắp nến tri ân Tổng Bí thư Lê Duẫn và "thả cá vì lợi ích cộng đồng"

Thứ hai - 08/04/2019 22:10
tha ca 1
Lãnh đạo huyện và Tuổi trẻ Cẩm Xuyên thắp nến tri ân cố Tổng Bí thư Lê Duẫn

   Tại lễ thắp nến tri ân, tuổi trẻ Cẩm Xuyên đã bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đến công lao, cống hiến của đồng chí Lê Duẩn đối với cách mạng Việt Nam. Tuổi trẻ huyện nhà sẽ luôn phấn đấu, tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.
tha ca 2

   "Đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Tổng Bí thư Lê Duẩn", hơn 400 ngọn nến được thắp lên với con số 112 tượng trưng cho 112 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn. Những ngọn nến được thắp lên, là minh chứng về trách nhiệm, lý tưởng cao đẹp, lòng chân thành, biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc từ trái tim thành kính của thế hệ trẻ hôm nay dâng lên cố Tổng Bí thư Lê Duẩn. Để tuổi trẻ tiếp nối mạch nguồn truyền thống, vững bước trên con dường mà Đảng, Bác Hồ và biết bao thế hệ cha anh đã lựa chọn.
Trước đó, thực hiện chương trình "Thả cá vì cộng đồng" năm 2019, tuổi trẻCẩm Xuyên cũng đã thả hơn 200kg cá các loại với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí được huy động từ các hoạt động thiết thực như: thu gom vỏ bia, lon nước ngọt, giấy báo vụn của cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên, nhi đồng… góp phần bảo vệ môi trường.
tha ca 3
Tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên "Thả cá vì cộng đồng"

   Đây là các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019 của tuổi trẻ Cẩm Xuyên. Trong thời gian tới, tuổi trẻ Cẩm Xuyên tiếp tục triển khai các hoạt động tình nguyện xây dựng NTM, vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Nguồn tin: Hương Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây