Đoàn trường THPT Cẩm Bình tặng quà tình nguyện mùa đông cho các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Thạch

Thứ ba - 27/01/2015 03:43
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Tâm – UVBTV Huyện đoàn; đồng chí Trần Xuân Thắng – Phó Bí thư Đoàn trường THPT Cẩm Bình; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó Bí thư Đoàn xã Cẩm Thạch; quý thầy cô giáo trường Tiểu học Cẩm Thạch và các đồng chí trong BCH Đoàn trường THPT Cẩm Bình.
 

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Xuân Thắng - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Cẩm Bình nhấn mạnh đây là một hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa của công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Những món quà (15 chiếc áo ấm - trị giá 3 triệu đồng) là số tiền tiết kiệm được của các anh chị trường THPT Cẩm Bình trong chương trình “Vì đó là bạn tôi”. Đoàn trường mong các em học sinh được trao quà nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, cố gắng học giỏi, trở thành người học sinh chăm ngoan của nhà trường, con yêu của gia đình.

Thay mặt các em học sinh trường tiểu học Cẩm Thạch, cô giáo Đặng Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn những món quà hết sức ý nghĩa của Đoàn trường THPT Cẩm Bình. Mong muốn Đoàn trường trong những năm tiếp theo sẽ vận động tiết kiệm, giúp đỡ được nhiều hơn nữa các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng - THPT Cẩm Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây