Gặp mặt thanh niên lên đường bảo vệ Tổ Quốc và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2015

Thứ năm - 03/09/2015 22:03

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng của cán bộ ĐVTN huyện nhà

 
         Dự buổi gặp mặt có đại diện Bộ CHQS Tỉnh, ở huyện có đ/c Đặng Quốc Cương – Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên, đ/c Hà Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đ/c trong BTV huyện ủy, đại diện lãnh đạo 27 xã, thị trấn, các ban ngành, đoàn thể và sự có mặt của 105 thanh niên lên đường nhập ngũ và 28 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
 

... Văn nghệ chào mừng ...
 
         Phát huy truyền thống của quê hương Cẩm Xuyên anh hùng, trong những năm qua, tuổi trẻ Cẩm Xuyên luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ĐVTN ở đơn vị về trách nhiệm, nghĩa vụ và vai trò của ĐVTN về công tác xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc.
 

... Văn nghệ chào mừng ...
 
         Trong không khí phấn khởi và tự hào, mở đầu buổi gặp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ với những lời ca, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống cách mạng và phẩm chất, ý chí của anh bộ đội cụ Hồ của các đồng chí cán bộ, ĐVTN huyện nhà thể hiện. Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo cho buổi gặp mặt thêm phần sôi nổi, nhưng cũng hết sức ấm cúng, tự hào.
 

Các đ/c lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ
và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương

 
          Tại buổi gặp mặt các đồng chí Đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ đã bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh sức trẻ thanh niên đầy ước mơ hoài bão nguyện đem hết sức lực và trí tuệ tiếp nối truyền thống của cha anh rèn ruyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân đội.
          Cũng tại buổi gặp mặt đại diện quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về địa phương đã phát biểu  báo cáo những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng bày tỏ niềm tự hào khi được rèn luyện trong quân ngũ. Dù đó là khoảng thời gian đầy khó khăn và thử thách nhưng đó là giai đoạn đầy ý nghĩa của mỗi chiến sỹ. Bên cạnh đó cũng thể hiện quyết tâm, trở về địa phương sẽ cố gắng lao động, sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh, xứng đáng với truyền thống của quê hương Cẩm Xuyên anh hùng.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CƠ SỞ


Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Cẩm Mỹ


Trao Huy hiệu đoàn....


...Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Cẩm Hà


Tiết mục "Ấm áp tình quân dân"...


... Tiết mục múa - hát "Việt Nam ơi"...


...Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Cẩm Lĩnh
         Tiếp tục cập nhật...

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây