Huyện đoàn – Hội CCB huyện tổ chức Diễn đàn “Truyền thống bộ đội cụ Hồ - vai trò của tuổi trẻ”

Thứ tư - 10/12/2014 20:02
    Tham dự diễn đàn có bác Hoàng Trọng Thâm - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và hơn 250 bạn ĐVTN và các bác CCB tham gia.
 

 
    Tại diễn đàn, các bạn ĐVTN đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, những chiến công oanh liệt của quân và dân ta qua những thước phim lịch sử; được nghe những câu chuyện, những tâm sự, những kỷ niệm sâu sắc của một thời chiến đấu và chiến thắng kẻ thù bảo vệ Tổ quốc của bác Nguyễn Thanh Triết – Hội viên Hội cựu chiến binh; đại diện cho thế hệ trẻ bạn Phan Thị Thu Hằng đã có những suy nghĩ của tuổi trẻ ngày hôm nay về sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước; thay mặt cho tuổi trẻ hôm nay nguyện “Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn” viết tiếp truyền thống hào hùng, vẻ vang của của Quân đội nhân dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam. Cũng dịp này, BTC đã trao tặng 6 suất quà cho các bác CCB có hoàn cảnh khó khăn.
 

 
    Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho ĐVTN kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây