“Tự hào Tuổi trẻ Việt Nam” Diễn đàn sinh hoạt chính trị được tổ chức sâu rộng trong tuổi trẻ Cẩm Xuyên.

Thứ hai - 14/03/2016 23:04Văn nghệ diễn đàn sinh hoạt

 
         Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); Thực hiện Kế hoạch số 94 KH/ĐTN, ngày 05/01/2016 về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016 và Hướng dẫn số 32 HD/ĐTN, ngày 28/2/2016 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên về tổ chức sinh hoạt tháng 3 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.
 

Phát biểu cảm tưởng của ĐVTN...


... Tham gia trò chơi tập thể tại Diễn đàn sinh hoạt đơn vị Đoàn Thị trấn Cẩm Xuyên
 
         Theo đó, Trong những ngày qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng thông qua hình thức diễn đàn sinh hoạt “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”... tiêu biểu như đơn vị Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên, Đoàn xã Cẩm Phúc, Đoàn xã Cẩm Bình…
 Toàn cảnh diễn đàn Sinh hoạt tại đơn vị Đoàn xã Cẩm Bình
 
          Tại diễn đàn sinh hoạt, các bạn trẻ được xem những thước phim tư liệu về lịch sử quá trình hình thành của tổ chức ĐTNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua; được trực tiếp giao lưu, tọa đàm với các bác cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, được trao đổi chia sẽ của các bác lãnh đạo cấp ủy đảng chính quyền địa phương, được nghe những lời căn dặn, những tâm tư nguyện vọng của các thế hệ đi trước…. thế hệ trẻ hôm nay nguyện sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, phát huy truyền thống vẻ vang trong 85 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ hôm nay nguyện sống, chiến đấu, học tập và lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp sức trẻ vào sự phát triển bền vững của đất nước; tạo động lực phấn đấu, rèn luyện của đoàn viên; nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên trong việc sáng tạo, xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.
 

Tọa đàm, đối thoại với các bác cựu cán bộ Đoàn... 


...Trao tặng quà cho các bác cựu bác cựu cán bộ đoàn tại diễn đàn sinh hoạt Cẩm Phúc
 
         Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn; là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, theo kế hoạch Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn tổ chức Diễn đàn sinh hoạt “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.
         Tiếp tục cập nhật các đơn vị...

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây