Ý nghĩa mô hình “Bát cháo tình nguyện vì bệnh nhân” đợt thứ 4

Thứ ba - 25/07/2017 06:01
             Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân” trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng; sáng ngày 25/7/2017 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Cẩm Bình phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình “Bát cháo tình nguyện vì bệnh nhân” đợt thứ 4.
           Tại đây, các bạn ĐVTN đã trao gần 200 bát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên huyện, đặc biệt trong đó có nhiều bệnh nhân là Thương binh, bệnh binh, Người có công với cách mạng; Để đảm bảo có những bát cháo thơm, ngon, bổ dưỡng, đội tình nguyện đã phân công các thành viên chọn thực phẩm tươi, ngon, tự mình nấu những bát cháo phù hợp với các bệnh nhân đang điều trị. Các đoàn viên thanh niên đã trực tiếp đến tận các khoa phòng để trao cháo tận tay các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân nặng, đi lại khó khăn.
ĐVTN phát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện

              Chương trình “Bát cháo tình nguyện” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, mang đậm dấu ấn tình nguyện của tuổi trẻ, của tổ chức Đoàn – Hội; thể hiện sự sẻ chia của cán bộ, ĐVTN huyện nhà đối với người bệnh, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây