Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015

Chủ nhật - 13/12/2015 19:48

 
         Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu nhân đạo, sáng ngày 12/12/2015 tại hội trường Liên cơ UBND huyện Cẩm Xuyên, Ủy ban Hội LHTN huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với Bệnh Viện đa khoa tỉnh tổ chức “ Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt III năm 2015”.
         Tham dự và chứng kiến ngày hội hiến máu có đồng chí Lê Tập – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; cùng đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

 

 
         Hiến máu nhân đạo là hoạt động cao cả và mang tính nhân văn sấu sắc do đó luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và của toàn thể người dân và cán bộ ĐVTN. Với hình thức tổ chức mới mẽ, quy trình diển ra đảm bảo an toàn và hiệu quả ngày hội đã thu hút hơn 200 cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu, kết quả đã tiếp nhận được 85 đơn vị máu.Thông qua hoạt động này đã thể hiện được tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau và đồng thời thể hiện được sự nhiệt huyết và sẵn lòng chia sẻ đối với cộng đồng.
         Tính đến thời điểm hiện nay huyện Cẩm xuyên đã vận động và tiếp nhận được 355 đơn vị máu; vượt 55 đơn vị máu so với chỉ tiêu Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao từ đầu năm là 300 đơn vị.

 

 
         Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Cẩm Xuyên đã tuyên dương và khen thưởng 07 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2015.

Tác giả bài viết: Ủy Ban Hội LHTN Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây