Sôi nổi các hoạt động tuần 2 - Chiến dịch TNTN hè 2020

Chủ nhật - 12/07/2020 22:16

      Tiếp nối chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch TNTN hè trong tuần qua, Tuổi trẻ Cẩm Xuyên đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực.
       Trong tuần qua, Hội đồng đội huyện đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội trên địa bàn dân cư cho 180 học viên và được các đơn vị về triển khai tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại trên địa bàn dân cư. Đoàn xã Nam Phúc Thăng phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật ATGT, trao tặng 15 mũ bảo hiểm và ra mắt đoạn đường TNTQ “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”.
 

5 7nam phuc thangtai ubnd xa
Ngày hội Thanh niên văn hóa giao thông tại xã Nam Phúc Thăng


       Đoàn xã Cẩm Sơn tiến hành gắn 02 biển cảnh cáo đuối nước tại Hồ Thượng, Đoàn xã Cẩm Thịnh tổ chức tưới nước chăm sóc hàng rào xanh, thảm hoa tại khu dân cư kiểu mẫu và trồng 20 cột cờ tại thôn Lai Lộc. Đoàn xã Cẩm Hòa đã tổ chức các đợt vệ sinh môi trường tại các đoạn đường tại vùng giáo; Đoàn xã Cẩm Lạc và Yên Hòa tổ chức lễ kết nạp 118 đoàn viên mới. Các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức lễ tổng kết, trưởng thành cho khối 12 và ra mắt đội hình hoa phượng đỏ.
 

cam sontai ho thuong
Đoàn xã Cẩm Sơn gắn biển cảnh báo đuối nước tại Hồ Thượng


        Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lương TNXP, Đoàn các cơ sở đã tổ chức các chương trình kỷ niệm, phối hợp tổ chức dọn vệ sinh môi trường, hành hương về địa chỉ đỏ, trao tặng các suất quà cho các cựu TNXP. Là dịp để tuổi trẻ tỏ lòng biết ơn, tri ân các thế hệ TNXP đi trước. Tiêu biểu như: Đoàn xã Cẩm Mỹ, Cẩm Trung, Cẩm Lĩnh, Cẩm Quan, Yên Hòa, Cẩm Thành.
 

5 7cam mysan bay libi
Đoàn Cẩm Mỹ tổ chức hành hương về sân bay dã chiến Libi


       Trong tuần tới, Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tiếp tục triển khai các hoạt động có ý nghĩa và thiết thực trong tuần 3 –Chiến dịch TNTN hè 2020.
 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây