Các liên đội Tiểu học phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày đọc sách gia đình”

Thứ hai - 12/12/2016 20:23

 
         Được sự hỗ trợ của Dự án thư viện Room to Read. Vừa qua, các Liên đội khối Tiểu học trong toàn huyện đã phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày đọc sách gia đình”. Đây là một hoạt động nằm trong Dự án thư viện Room to Read dành cho 10 trường của khối Tiểu học trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
 

 
         Tham gia “Ngày đọc sách gia đình”, các em học sinh cùng với cha mẹ được tham gia hoạt động tại 5 góc vui chơi giải trí đầy ý nghĩa: góc Rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc Đọc sách cùng con, góc Trò chơi và góc Đọc tự do. Mỗi góc, mỗi hoạt động đã mang đến niềm vui cho trẻ thơ và “Ngày đọc sách gia đình” thực sự trở thành ngày hội của các em.
 

 
         Các hoạt động phong phú, đa dạng tại Ngày đọc sách gia đình giúp cho học sinh và cha mẹ các em hiểu thêm về hoạt động của thư viện thân thiện, khuyến khích xây dựng thói quen đọc, từng bước hình thành văn hóa đọc. Đồng thời, việc huy động phụ huynh tham gia vào các hoạt động của Ngày đọc sách gia đình còn tăng cường nhận thức của cha mẹ học sinh về tầm quan trọng và ích lợi của việc đọc sách, tạo điều kiện cho cha mẹ học sinh tham gia các hoạt động khuyến đọc cùng con, tiến tới cả gia đình cùng đọc sách. “Ngày đọc sách gia đình” khép lại trong bầu không khí vui vẻ, các em đã được hòa mình vào một ngày hội đích thực bên sự tham gia của người thân, bè bạn và thầy cô nhà trường. 
         Ghi nhận ở các Liên đội:
TIỂU HỌC THỊ TRẤN CẨM XUYÊN


TIỂU HỌC CẨM NHƯỢNGTIỂU HỌC CẨM DƯƠNG 

Tác giả bài viết: HĐĐ huyện Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây