Đoàn xã Cẩm Thành tổ chức Liên hoan Nghi thức đội, múa hát tập thể và đêm giao lưu văn nghệ tổng kết hè, trao quà khuyến học năm 2016.

Thứ tư - 31/08/2016 04:16
         Về tham dự với chương trình có đồng chí Lê Thị Tâm – UVBTV huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, các anh chị phụ trách, cùng đông đảo các bạn Đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng và bà con nhân dân trong toàn xã đến xem và cỗ vũ.
 
 
Phần thi múa hát tập thể của các em đội viên


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm tổng kết và trao quà khuyến học năm 2016

 
         Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn xã phối hợp với Hội khuyến học xã đã trao 48 suất quà trị giá 7,2 triệu đồng cho 48 em có hoàn cảnh khóa khăn vươn lên học giỏi, tham gia tốt trong hoạt động hè.
       Nhằm kịp thời biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội đồng đội xã đã đạt được trong dịp hè, UBND xã đã tặng giấy khen và phần thưởng trị giá 3 triệu đồng cho Chi đoàn Thôn Hưng Mỹ đạt thành tích xuất sắc và 08 đơn vị hoàn thành tốt các hoạt động hè 2016, nhân dịp này, gia đình anh Ngô Văn Việt là người con quê hương đi làm ăn xa đã gửi suất quà 10 triệu đồng trao tặng cho các chi đoàn.

 

Hội khuyến học xã trao quà cho các em thiếu niên, nhi đồng hè năm 2016


Lãnh đạo UBND xã đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các Chi đoàn

 
        Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, và đã thực sự trở thành ngày hội cho các bạn Đoàn viên, thanh  thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã, khích lệ tinh thần cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm - UVBTV huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây