Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” toàn huyện, năm 2017.

Thứ hai - 08/05/2017 03:54
         Tham gia Hội thi “Tin học trẻ” toàn huyện Cẩm Xuyên năm 2017 có 26 thí sinh đến từ các trường THCS, Tiểu học trong toàn huyện, các thí sinh được chia thành 2 bảng: Bảng A dành cho học sinh Tiểu học gồm có 12 thí sinh; Bảng B dành cho học sinh THCS có 14 thí sinh. Đây là những thí sinh tiêu biểu đã trải qua các vòng thi sơ khảo cấp trường, cấp cụm trong toàn huyện.
 

Thầy giáo Đặng Quốc Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện khai mạc Hôị thi
 
         Với hình thức và nội dung thi đòi hỏi mỗi thí sinh phải có năng khiếu cũng như kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin; các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi là trắc nghiệm và thực hành. Sau 01 buổi tổ chức hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho em Nguyễn Hoàng Thạch – THCS Phan Đình Giót và em Lê Phan Hoàng Anh – TH Cẩm Thành; 02 giải nhì cho em Nguyễn Đình Dũng – THCS thị trấn Cẩm Xuyên và em Chu Văn Linh – TH thị trấn Cẩm Xuyên; 02 giải ba cho em Đỗ Đặng Hải Đăng – THCS thị Trấn Cẩm Xuyên và em Nguyễn Tuấn Phong – TH Cẩm Thành. Những thí sinh đạt kết quả cao tại Hội thi sẽ được cấp giấy chứng nhận của Ban tổ chức Hội thi và được công nhận là học sinh giỏi huyện môn tin học.
 Các thí sinh tập trung làm bài 
 
         Hội thi Tin học trẻ là hoạt động nhằm động viên học sinh trong toàn huyện tích cực học tập công nghệ thông tin, tạo phong trào học tập tin học rộng rãi trong thanh thiếu nhi, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới.
 

Đại diện BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải
 
         Sau hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được đội tuyển gồm 09 thí sinh tham gia Hội thi “Tin học trẻ” toàn Tỉnh sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2017.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây