Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Thăng từng bừng trong ngày sách Việt Nam

Thứ năm - 27/04/2017 04:03

 
         Như chúng ta đã biết sách đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn của mỗi con người là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, sách dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi vui, buồn sâu kín của mỗi con người.
 

 
          Đánh giá cao tầm quan trọng của sách, ý nghĩa giáo dục sâu sắc của “Ngày sách Việt Nam” trường Tiểu học Cẩm Thăng đã tổ chức ngày sách nhằm quảng bá giới thiệu về ý nghĩa của sách, đặc biệt là những cuốn sách có giá trị về nội dung và nghệ thuật cao đến với toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức của người đọc; phát động văn hóa đọc trong nhà trưòng, xây dựng nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của giáo viên và học sinh.


         Ngày hội sách của trường chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng với nhiều nội dung thiết thực đó là: Quyên góp sách, vở, tài liệu từ CBGV, đại biểu về dự và các em học sinh; trưng bày và triển lãm sách, giới thiệu sách, hướng dẫn bạn đọc chọn sách phù hợp theo từng đối tượng, xếp sách nghệ thuật.

         Nhờ sự đạo sát sao từ phía BGH nhà trường và làm tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và có sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng của Ban tổ chức nên ngày hội “Chúng em với ngày sách Việt Nam” của Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Thăng đã thành công tốt đẹp.
 


 

Ngày Sách Việt Nam 21/4/2017 của Trường Tiểu học Cẩm Thăng cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. giúp các em học sinh hình thành thói quen tốt đối với việc đọc, góp phần duy trì hoạt động bền vững của thư viện, xứng đáng là Thư viện Thân thiện được Tổ chức Room to Read tài trợ.

Nhân dịp này Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Thăng đã tiếp nhận và trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã ủng hộ nhiều cuốn sách hay, tăng thêm phong phú đầu sách cho thư viện  và góp phần giáo dục văn hoá đọc sách cho cán bô, giáo viên, học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: TH Cẩm Thăng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây