Liên đội Trường TH thị Trấn Thiên Cầm tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Thứ tư - 04/02/2015 19:55
         Thực hiện Kế hoạch Liên nghành số 18-KH/LN của Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 – 03/02/2015), Hướng tới 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2015), bằng các hoạt động thi đua sôi nổi trong toàn trường như thi đua: Dạy tốt học tốt, hoạt động tìm hiểu về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, tìm hiểu về Hiến pháp nước Cộng hoàn xã hội Việt Nam…; Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2015, Liên đội trường tiểu học Thị trấn Thiên Cầm đã long trọng tổ chức chung kết Hội thi: “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” cấp liên đội.
 

 
         Về tham dự hội thi có các Bác đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Thiên Cầm, các anh chị đại diện HĐĐ thị, Bác Hoàng Bá Vĩ – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, các thầy trong BGH, các giáo viên trong nhà trường và 366 học sinh toàn Liên đội cùng tham gia cổ vũ.
 

 
         Đến với Hội thi có 15 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn trong các cuộc thi cấp khối; cùng với sự chuẩn bị chu đáo, công phu và có đầu tư cả về nội dung và hình thức nên các thí sinh đều thể hiện các phần thi một cách xuất sắc; những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu, đều hết sức cảm động, gần gũi và quen thuộc. Đặc biệt là câu chuyện: “Bác Hồ đến thăm người nghèo” do em Nguyễn Thùy Linh học sinh lớp 4B và câu chuyện kể: “Ai ngoan sẽ được thưởng” do em Nguyễn Thị Phương Chi học sinh lớp 3B thể hiện, đã để lại nhiều ấn tượng nhất cho Hội thi.
 

 
         Kết thúc hội thi BTC đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Thùy Linh – học sinh lớp 4B, giải Nhì cho em Nguyễn Thị Phương Chi – học sinh lớp 3B và đồng giải Ba cho 2 em Phan thị Tố Anh – lớp 5B, em Lê Thị Trà Mi – lớp 2A.
 

 
         Hội thi đã chọn ra được 01 thí sinh để bồi dưỡng và chuẩn bị tham gia thi Hội thi kể chuyện về Bác Hồ cấp cụm. Chắc chắn rằng, sau hội thi đã để lại trong tâm trí các em nhiều ấn tượng sâu sắc về Bác; Liên đội TH thị trấn Thiên Cầm sẽ quyết tâm, phấn đấu thi đua học tập để xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Liên đội trường TH thị trấn Thiên Cầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây