Tiểu học Cẩm Bình tổ chức thành công Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội

Thứ năm - 12/02/2015 21:14

 
         Để tổng kết, tôn vinh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động thiếu nhi; đồng thời phát huy những nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đặc biệt là để triển khai tốt Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội tiến tới Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện, Sáng ngày 11/02/2015 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ tại Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Bình.
 

 
         Tham dự Đại hội có anh Nguyễn Thế Hoàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, các anh chị chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các bác đại diện lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo UBND, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, các bác đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Cẩm Bình, các anh chị Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội, cán bộ phụ trách Đội của 27 xã, thị trấn và 44 liên đội trong toàn huyện cùng hơn 200 đội viên nhi đồng là những đại biểu cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội.
 

 
         Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Sau phần Nghi lễ là phần Báo công dâng Bác được các em thể hiện theo hình thức sân khấu hóa để báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Bình đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “ Hoa điểm 10”, “Bạn giúp bạn”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”…
 

 
         Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, Hội đồng đội xã Cẩm Bình đã tuyên dương và khen thưởng 26 Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đại hội cũng bầu 04 đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện.
        Sau đại hội điểm ở Trường Tiểu học Cẩm Bình, Hội đồng Đội Huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp, phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên thiếu nhi, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn Huyện diễn ra vào tháng 4/2015.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI 

Tác giả bài viết: HĐĐ huyện Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây