Liên đội Trường tiểu học Cẩm Dương Tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2015- 2016

Thứ ba - 06/10/2015 21:52

         Văn nghệ chào mừng Đại Hội


Màn truyền thống hết sức ấn tượng 

 
         Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014 – 2015  và thông  qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2015 – 2016, 100% đại biểu tán thành và nhất trí cao các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 11 bạn.
 

Đ/c Lê Văn Luân - Phó Bí thư Huyện đoàn Phát biểu chỉ đạo Đại hội....
 
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Luân phó Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên. Trong bài phát biểu đồng chí đã ghi nhận thành tích của liên đội trong  năm học qua đồng thời động viên thầy trò nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng mô hình hoạt động đội thật mới có tính đột phá; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động ngoài giờ, nâng cao kĩ năng giao tiếp cho các em.
 
... và trao tặng bức chân dung cố tổng Bí thư Hà Huy Tập
 
         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Nguyễn Đình Thông - Bí thư chi bộ,  hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để  khắc phục trong năm học tới. Cần đưa các nội dung hoạt động phù hợp vào trong các phong trào của Đội: tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống , tổ chức câu lạc bộ “ dân ca ví giặm”,...đặc biệt năm học 2015- 2016 liên đội phải tổ chức thành công cuộc thi    “Hướng dẫn viên du lịch nhỏ tuổi” . Thông qua hoạt động này để nhăm giới thiệu cho moi người cùng biêt về quê hương đất Cẩm.
 

Thầy giáo Nguyễn Đình Thông - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
 
         Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của cô giáo tổng phụ trách và ban chỉ huy liên đội, năm học 2015 – 2016, Liên đội Tiểu học Cẩm Dương sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ.

Tác giả bài viết: Trần Văn Bình- Nguyễn Thị Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây