Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 30/09/2015 23:14

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội...
 
         Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tựu trường, đón năm học mới; Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã kịp thời chỉ đạo các Liên đội TH và THCS trong toàn huyện tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016.
 

... Liên đội trường THCS Cẩm Thịnh
 
         Về dự Đại hội có các anh chị đại diện Hội đồng Đội huyện; các bác đại diện cấp ủy chính quyền địa phương, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng là những bong hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng của liên đội về tham dự Đại hội.
 

Cẩm Thành, ngày 28/9/2015


Đại hội Liên đội Tiểu học Cẩm Thành
 
         Trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động với các phần việc cụ thể phù hợp với tình hình của Liên đội trong năm học 2015 - 2016. Đại hội cũng đã bầu các bạn đội viên tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tất cả các bạn đội viên trong toàn Liên đội vào Ban Chỉ huy Liên đội.
 

Cẩm Sơn, ngày 30/9/2015...

Đại hội Liên đội Tiểu học Cẩm Sơn
 
         Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện các anh chị phụ trách đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Cẩm Xuyên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh.
 

Quyên góp ủng hộ bạn nghèo...

...Đại Hội liên đội THCS Cẩm Hòa
 
Hướng đến kỷ niệm 100 năm ngày sinh Cố tổng Bí thư Hà Huy Tập, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng  bức chân dung cho 100% các Liên đội trong toàn huyện.
         Trong thời gian tới, Hội đồng Đội huyện sẽ tập trung chỉ đạo các Liên đội trong toàn huyện hoàn thành việc tổ chức Đại hội trước 10/10/2015.
         Tiếp tục cập nhật...

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây