Liên đội trường Tiểu học Cẩm Minh tổ chức chấm các sản phẩm sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2016

Thứ ba - 26/04/2016 22:16
         Hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2016. Trường Tiểu học Cẩm Minh đã phổ biến kế hoạch thể lệ cuộc thi đến toàn thể học sinh.Vận động khuyến khích tất cả các em tham gia phát minh ý tưởng, sáng tạo các sản phẩm để dự thi. Qua thời gian triển khai các lớp đã hưởng ứng nhiệt tình và thu được một số sản phẩm có giá trị.
 

 
         Sáng ngày 25/4/2016 dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, thành phần Ban giám khảo gồm có thầy giáo Lê Ngọc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng ban, thầy giáo Hoàng Văn Nghĩa- Trưởng ban thanh tra làm phó ban giám khảo, cô giáo Nguyễn Thị Thoa –TPT đội làm thư ký đã tiến hành chấm sơ khảo sản phẩm dự thi cấp trường. Các thành viên đã khảo sát đánh giá sản phẩm về ý tưởng sáng tạo, chất lượng, hiệu quả  ứng dụng,  …
         Qua thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng đánh giá đã phân loại và kết quả như sau: giải nhất thuộc về em Nguyễn Văn Hiến lớp 5B với sản phẩm “Máy cắt cỏ thông minh”; giải nhì là em Nguyễn Thanh Dương lớp 4A với sản phẩm “Thuyền chèo giải trí”; đồng giải 3 thuộc về em Nguyễn Thị Lan 4A và nhóm tác giả lớp 4C với sản phẩm ‘Nhà làm bằng tăm tre”.

 

 
         Bên cạnh các cá nhân đạt giải cấp trường, Hội đồng đánh giá tuyên dương các tập thể có nhiều sản phẩm dự thi như 2A,1A, 1B, 4B. Đây là một hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội phát huy ý tưởng sáng tạo của mình nhằm phục vụ cho quá trình học tập, vui chơi giải trí cũng như lao động sản xuất hay các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – TPT Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây