Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Liên hoan phụ trách sao giỏi.

Thứ năm - 03/03/2016 20:50

 
         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016); Chiều ngày 3/3/2016, Hội đồng đội huyện chỉ đạo Liên đội Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Liên hoan phụ trách sao giỏi năm học 2015 – 2016.
 

 
         Về tham dự Liên hoan phụ trách sao giỏi có anh Trần Văn Lượng – Phó Ban TTNTH tỉnh đoàn Hà Tĩnh, các anh chị trong BTV huyện đoàn, Hội đồng đội huyện; các thầy cô giáo lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Cấp ủy BGH nhà trường, các anh chị Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng đội các xã thị trấn, giáo viên Tổng phụ trách 27 Liên đội trong toàn huyện, cùng hơn 300 em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội.
  
         Đến với Liên hoan phụ trách sao giỏi của Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành có 4 Phụ trách Sao và 4 nhóm Sao nhi đồng gồm có Sao “Thật thà” của lớp nhi đồng 1A do chị Trần Mai Anh đến từ chi đội 5C Phụ trách. “Sao Chăm chỉ ” đến từ lớp Nhi đồng 2A do anh Nguyễn Viết Duy Bảo đến từ chi đội 5C phụ trách.  “Sao Điểm 10” đến từ lớp nhi đồng 2B của chị Nguyễn Phương Nhi đến từ chi đội 5C người trực tiếp hướng dẫn sinh hoạt Sao cho các em trong sao “Điểm 10”. “Sao Đoàn kết” đến từ lớp nhi đồng 3A được chị Dương Thị Hoài Thương chi đội 5A hướng dẫn.
  
         Liên hoan phụ trách sao giỏi với 3 Vòng, thông qua hình thức sân khấu hóa: Vòng 1 “Phụ trách Sao” với nội dung tổ chức buổi sinh hoạt Sao theo chủ đề tháng, năm học, sự kiện lịch sử. Vòng 2 “Tự hào Phụ trách Sao” Với nội dung: Các em sẽ thi trắc nghiệm kiến thức cơ bản theo chương trình rèn luyện đội viên, công tác phụ trách Sao Nhi đồng. Với nội dung hiểu biết về truyền thống, lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Vòng 3 với tên gọi  “Phụ trách Sao tài năng ”. 
 

 
         Kết thúc Liên hoan phụ trách sao giỏi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các Phụ trách sao và nhóm sao nhi đồng.
 

 
         Qua Liên hoan phụ trách sao giỏi nhằm hướng dẫn Đội viên, Nhi đồng thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy, thực hiện nhiệm vụ của người đội viên ở gia đình, nhà trường và xã hội, cũng là dịp để các em có điều kiện gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập và công tác Đội. Từ đó hình thành trong các em những thói quen và phẩm chất tốt, sự tự tin, tạo cho các em sân chơi bổ ích sau những giờ học. 

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây