Sôi nổi Hội thi "Chúng em với ATGT" năm học 2014 - 2015

Thứ hai - 05/01/2015 21:39

Phần thi tài năng tại Liên đội TH thị trấn Thiên Cầm

 
         Theo đó, Chương trình hội thi được diễn ra theo 5 phần: Phần 1: Màn chào hỏi; Phần 2: Khởi động, Phần 3: Ai nhanh hơn?, Phần 4: Tiểu phẩm ai hay? Và phần 5 là Tuyên truyền viên tài năng.
 

Phần thi tài năng tại Liên đội TH thị trấn Thiên Cầm
 
         Hội thi đã thực sự hấp dẫn và lí thú ngay từ phần thi đầu tiên, các đội đã thực hiện sân khấu hóa bằng các hoạt cảnh để giới thiệu về các thành viên thể hiện được rõ các năng lực và sở thích của các thành viên trong đội thi; Ở phần thứ 2 mỗi đội bốc thăm gói câu hỏi và trả lời 10 câu hỏi do BTC đưa ra, sau đó các đội chuyển sang Phần thi Ai nhanh hơn. Song có lẽ hội thi hấp dẫn nhất là phần thi Tiểu phẩm ai hay? các tiểu phẩm hầu hết đã gây được tính bất ngờ và giáo dục cao để lại ấn tượng và cảm động cho người xem như tiểu phẩm tự biên đã làm cho một số khán giả phải rơi nước mắt đã lột tả khá đầy đủ chi tiết một cách thực tế về ý thức, trách nhiệm của mỗi người, mỗi tổ chức cá nhân trong việc thực hiện và chấp hành giao thông.
 Màn chào hỏi tại Liên đội TH Cẩm Lĩnh
 
         Phần thi cuối cùng các đội cử ra một tuyên truyền viên của đội có diễn xuất tốt. Nội dung nói về những sáng kiến trong công tác giữ gìn trật tự ATGT đối với học sinh, thành viên của các đội chơi đã thể hiện đầy đủ nội dung tuyên truyền và mang tính giáo dục, tính thực tiễn và phù hợp cao của lứa tuổi học sinh.
 

Tiểu phẩm hay của đơn vị TH Cẩm Trung
 
         Đây thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các em dễ dàng tiếp cận các thông tin về An toàn giao thông, tác hại và hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời được trải nghiệm kiến thức của bản thân về An toàn giao thông, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật giao thông để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tại nạn và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiên túc pháp luật về an toàn giao thông.Hội thi của Liên đội trường THCS Cẩm Trung
 
         Kết thúc chương trình, các phần quà đã lần lượt được trao cho những gương mặt và đội chơi xứng đáng. Mong rằng, qua những buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.
... (Tiếp tục cập nhật)
Hội đồng đội Cẩm Xuyên

Tác giả bài viết: ảnh: Song Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây