Liên đội trường Tiểu học Cẩm Dương tổ chức Hội thi “Chúng em với An toàn giao thông” chung kết cấp trường

Thứ năm - 15/01/2015 01:52
         Đến dự với chương trình có các đồng chí Chu Trọng Hòa – Trưởng ban Công an xã Cẩm Dương, các anh chị đại diện Hội đồng đội xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Chương trình được tổ chức gồm 4 phần: Phần 1: Chào hỏi; Phần 2: Tìm hiểu về luật giao thông; Phần 3: Ai nhanh hơn. Phần 4: Tuyên truyền viên tài năng với 3 đội chơi gồm: đội Đèn xanh, đội Đèn Vàng và đội Đèn đỏ.
 

 
         Sau những Phần thi hấp dẫn, gây cấn, bổ ích và lý thú; Kết thúc chương trình, BTC đã trao giải nhất cho đội Đèn vàng, đội Đèn xanh đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội Đèn đỏ; bên cạnh đó các phần quà đã lần lượt được trao cho những khán giả có những câu trả lời đúng trong phần giao lưu. Qua Hội thi lần này sẽ nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ hành vi cho các em, giúp các em thiếu nhi dễ dàng tiếp cận các thông tin về bảo An toàn giao thông, tác hại và hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời được trải nghiệm kiến thức của bản thân về bảo đảm An toàn giao thông, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật giao thông để vận dụng khi tham gia giao thông.
 

 
         Mong rằng, qua buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.

Tác giả bài viết: Liên đội trường TH Cẩm Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây