LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH CẨM MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “ENGLISH SPEAKING CLUB - HAPPY NEW YEAR 2019”

Thứ hai - 14/01/2019 04:02
        Về dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có Chị Lê Thị Tâm - Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; thầy giáo Đặng Xuân Bằng - Chuyên viên phòng GD&ĐT; các thầy cô trong Ban Giám hiệu và các giáo viên tiếng Anh của các trường Tiểu học Cẩm Lạc, Cẩm Sơn, Cẩm Thịnh, Cẩm Hưng cùng các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể đội viên, học sinh khối 3, 4, 5 trong toàn trường.
 


Thành phần Ban Giám khảo

       Chương trình câu lạc bộ diễn ra gồm 04 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức phần thi tài năng và phần thi hùng biện. Ngoài ra còn có phần giao lưu khán giả.
 


Các phần thi


Văn nghệ

 

       Ở phần chào hỏi các đội giới thiệu về bản thân, sở thích của mình một cách dí dỏm, hồn nhiên. Phần  thi kiến thức ba đội chơi Tiger, Rabbit , Yelowbee  lần lượt trả lời 10 câu hỏi bằng tiếng Anh. Các thành viên ba đội chơi rất hào hứng, phấn khởi và cả ba đội đều xuất sắc trong phần thi này. Tiếp đến là phần thi tài năng. Ở phần thi  này, Đội Rabbit trổ tài Gói bánh chưng; Đội Tiger trổ tài trang trí cây đào ngàyTết; Đội Yellowbee trổ tài bày mâm ngũ quả. Sau thời gian quy định, cả ba đội chơi đều xuất sắc hoàn thành phần thi tài năng của mình. Không chỉ dừng lại ở tài năng gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả hay trang trí cây đào ngày tết mà cả ba đội chơi đều có màn hùng biện bằng tiếng Anh thuyết phục ban giám khảo cũng như các đại biểu về tham dự. Qua đó thấy được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các em  hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí học mà chơi - chơi mà học và đạt được những kết quả tốt đẹp. Sau 04 phần thi,kết quả Đội Yelowbee đã xuất sắc giành giải Nhất, đội Tiger giành giải Nhì, đội Rabbit đã dành giải Ba.
 


Trao giải cho 03 đội thi

      Thông qua Câu lạc bộ đã tạo sân chơi bổ ích, lý thú, tạo môi trường giao tiếp tốt cho các em học sinh bằng Tiếng Anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn và ngày càng thêm yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Qua đó, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh đã khép lại trong tiếng hát rộn ràng Chào Xuân, sẽ là khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em học sinh cũng như các thầy cô giáo và đại biểu về tham dự.

Tác giả bài viết: Võ Sỹ Cương - TH Cẩm Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây