Tưng bừng ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn"

Chủ nhật - 24/03/2019 23:19
man truyen thong 1 1
Màn truyền thống

Về tham dự Ngày hội có đồng chí Bùi Thị Liên – Phó trưởng ban TTN trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Lê Thị Tâm Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đại diện các ban ngành cấp huyện, các xã có học sinh theo học; các bác trong BCH Hội Cha mẹ học sinh, BGH cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đông đảo đội viên, học sinh toàn trường.
dieu hanh
Màn diễu hành

Chương trình Ngày hội được tổ chức với 02 phần: phần Lễ và phần Hội. Tại phần Lễ với các hoạt động diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống, ôn lại truyền thống 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 78 năm của Đội Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ở phần Hội với nhiều hoạt động phong phú, các em đã được hoà mình vào các hoạt động như: múa hát, đồng diễn dân vũ, màn truyền thống, võ cổ truyền trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các trò chơi dân gian vui tươi, hấp dẫn…  
van nghe 1
img 3640

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” đã thành công tốt đẹp, qua đó đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các em, là sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội. Qua đó tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Lê Văn Luân- PBT Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây