Tổ chức Lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019 - 2020

Thứ tư - 20/05/2020 05:39

       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2019 – 2020, Hội đồng đội huyện đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội tổ chức Lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019 – 2020.
 

97999186 258206948869289 5878205022851825664 n


     Theo đó, sáng ngày 18/5/2020, các Liên đội TH, THCS đã tổ chức đồng loạt Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội phù hợp với quy định công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng với quy định của Hội đồng đội cấp trên. Tại buổi lễ đại diện BCH Đoàn, Hội đồng đội các xã, thị trấn đã trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Các em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ đợt này đều là những em có thành tích học tập tốt, tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động của nhà trường; tích cực tham gia sinh hoạt Đội và các phong trào do Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức; có ý thức chấp hành pháp luật, nội quy của trường lớp, thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng; tích cực lao động, rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường.
 

thcs son ha 1


 

th cam binh


      Trong dịp này, trên địa bàn toàn huyện đã tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội gần 3.200 đội viên, thiếu niên nhi đồng đều là con ngoan, trò giỏi, tích cực tham gia các phong trào “Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Trần Quốc Toản”, “Kế hoạch nhỏ”,…được tổ chức vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt về chủ đề “Bác Hố với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”  nhằm khích lệ các em học tập, rèn luyện và làm theo những lời dạy của Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 

th cam lac 1


       Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội là ngày hội lớn của thiếu nhi, với mong muốn tôn vinh, biểu dương những thành tích của các em thiếu nhi xuất sắc đạt được trong các lĩnh vực học tập, rèn luyện, thi đua thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng và đồng thời đây cũng là dịp để các cấp các ban ngành đoàn thể thể hiện sự quan tâm đến việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên ngày càng vững mạnh.


 

Nguồn tin: Bùi Trinh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây