Tổ chức tập huấn Chỉ huy đội, phụ trách sao năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 10/09/2023 06:26
    Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2023-2024, ngày 10/9/2023, Hội đồng đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Chương trình tập huấn chỉ huy đội và phụ trách sao giỏi năm học 2023 - 2024.
 
tap huan

     Tham dự buổi tập huấn có đc Nguyễn Thị Cảnh - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đc Đặng Quốc Hà – Phó phòng Phòng GD&ĐT cùng 40 giáo viên TPT Đội và 80 em đội viên là chỉ huy đội, phụ trách sao của các Liên đội trên địa bàn toàn huyện.
 
tap huan 3
 
tap huan 2

    Tại buổi tập huấn các em học sinh được học tập các kiến thức và rèn luyện các kỹ năng hoạt động đội như: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu đội viên, đội hình, đội ngũ, nghi lễ của Đội; thực hành tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng; kỹ năng làm việc nhóm; các kỹ năng của người đội viên; kỹ năng dẫn chương trình một số hoạt động trong nhà trường,....
 
tap huan 1

     Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ chỉ huy Đội – Phụ trách sao nhi đồng có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội. Đây cũng là dịp để các em học hỏi, giao lưu, tự tin hơn trong cách điều hành và nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội, góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Như Quỳnh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây