Cẩm Xuyên: Tổ chức tập huấn Chỉ huy đội, phụ trách sao năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 10/09/2023 06:26
    Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2023-202, Hội đồng đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Chương trình tập huấn chỉ huy đội và phụ trách sao giỏi năm học 2023 - 2024 cho các em học sinh trong toàn huyện tại Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên.
 
eaa564fedddb74852dca
 
c817f4de9dfa34a46deb

     Sau chương trình tập huấn được Hội đồng đội huyện tổ chức, các đơn vị sẽ tổ chức tập huấn theo các cụm trên địa bàn với sự tham gia của giáo viên làm Tổng phụ trách đội và các chỉ huy đội, phụ trách sao các Liên đội.
   
tap huan 2
tap huan 1
Tổ chức tập huấn ở cụm thi đua số 1

    Tại buổi tập huấn các em học sinh được học tập các kiến thức và rèn luyện các kỹ năng hoạt động đội như: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu đội viên, đội hình, đội ngũ, nghi lễ của Đội; thực hành tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng; kỹ năng làm việc nhóm; các kỹ năng của người đội viên; kỹ năng dẫn chương trình một số hoạt động trong nhà trường,....
um 3
 
cum 333
Tổ chức tập huấn cụm thi đua số 2
 
cum 2
 
cum 222
Tổ chức tập huấn cụm thi đua số 3

     Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ chỉ huy Đội – Phụ trách sao nhi đồng có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội. Đây cũng là dịp để các em học hỏi, giao lưu, tự tin hơn trong cách điều hành và nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội, góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên ngày càng vững mạnh.

 

Nguồn tin: Như Quỳnh - Cán bộ Huyện đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây