Trường tiểu học Cẩm Dương tổ chức thành công " Ngày hội đọc sách gia đình" với chủ đề " Đọc sách là cách học tốt"

Thứ ba - 02/04/2019 05:57
   
anh doc sach 6
Ngày hội đọc sách gia đình

Về tham dự ngày hội có: đc Lê Thị Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội Cẩm Xuyên cùng đông đảo các cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.
anh doc sach 12
Thành phần Ban giám khảo tham dự ngày hội

Sau phần khai mạc là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi động do các em trường tiểu học Cẩm Dương biểu diễn.Tiếp nối chương trình văn nghệ là phần giới thiệu sách và đọc sách cùng con đến từ các lớp. Ở phần này các  em được thể hiện tài năng của mình qua phần giới thiệu những cuốn sách, những câu chuyện vô cùng hấp dẫn xúc động.  Phụ huynh và các em được thỏa sức tìm chọn những cuốn sách theo ý thích đồng thời thể hiện giọng đọc với những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, những câu chuyện viết về những người nổi tiếng, những tấm gương hiếu thảo, hiếu học, những tấm gương vượt qua thử thách vươn tới thành công.Ở phần này ban giám khảo đã trao quà cho ba tài năng giới thiệu sách hay nhất và ba cặp đôi đọc diễn cảm hay nhất.Xen lần giữa  phần giới thiệu sách và đọc sách là phần biểu diễn thời trang theo mã màu vô cùng hấp dẫn. Các em thực sự là “Người mẫu nhí “tài năng, xinh đẹp chuyên nghiệp và ẩn chứa sự hồn nhiên nhí nhảnh của tuổi học trò thật đáng yêu.
anh doc sach 11
anh doc sach 2
Tiết mục văn nghệ và biểu diễn thời trang của các em trường tiểu học Cẩm Dương

   "Ngày đọc sách gia đình" của Trường Tiểu học  Cẩm Dương  đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và hơn hết các em học sinh được hòa mình vào một ngày hội đích thực bên sự tham gia của người thân, bè bạn và thầy cô nhà trường. Bên cạnh đó "Ngày đọc sách gia đình" còn góp phần xây dựng mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày càng gần gũi, thân thiện để cùng chung tay phối hợp, chăm sóc, giáo dục học sinh. Và cũng từ việc đọc sách này sẽ đem lại nhiều điều ý nghĩa cho các em trong giao tiếp, trong kĩ năng sống và hoạt động tập thể.


 

Nguồn tin: Trường tiểu học Cẩm Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây